Tin tức BĐS
`
Hotline: 0939.66.1111

 • 6 bí quyết giúp bạn bán nhà nhanh giá tốt

  Nhiều chủ nhà gặp tình trạng khó khăn khi bán nhà mặc dù giấy tờ tờ pháp lý đầy đủ, ngôi nhà không gặp các yếu tố phong thủy xấu. Vậy làm sao để bán được nhà nhanh giá tốt sau khi đăng tin mua bán?

 • Căn hộ chung cư grand central quận 3 - Không gian xanh cho cuộc sống

  Dự án căn hộ chung cư grand central quận 3 đang là tâm điểm chú ý của nhiều người muốn sở hữu. Có được trong tay căn hộ của dự án này là bạn đã có cuộc sống với đầy đủ tiện nghi tốt nhất. Cùng tìm hiểu đôi nét về dự án nhé.

 • 10 dự báo và lời khuyên cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017

  Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.

 • Chứng khoán Việt Nam đỏ sàn theo Trung Quốc.

  Sau nửa giờ giao dịch đầu tiên, VN-Index đã giảm gần 9 điểm. Sắc đỏ bao trùm thị trường. Chứng khoán Trung Quốc lại ngừng giao dịch Chịu tác động từ đà giảm mạnh của chứng khoán Trung Quốc, mở đầu phiên giao dịch ngày 7/1, VN-Index đã rơi hơn 8,53 điểm. Tính đến 9h30, toàn sàn chỉ có 21 mã tăng giá, trong khi có tới 146 mã giảm.

 • Đà Nẵng xây dựng thêm cầu mới từ Hòa Xuân qua đường Bùi Tá Hán

  Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Ngọc Tuấn vừa ký Thông báo số 123/TB-UBND truyền đạt kết luận của lãnh đạo thành phố về một số chủ trương đầu tư, đồ án kiến trúc, quy hoạch trên địa bàn thành phố định kỳ tháng 8.

 • Có nên đầu tư vào thị trường BĐS Đà Nẵng thời điểm này

  Năm 2017, thị trường bất động sản Đà Nẵng đã bước vào thời điểm chín muồi, hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” cho một cơn sóng bùng nổ của ngành địa ốc. Hốt bạc từ Bất Động Sản: Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc

 • Nhà đầu tư Hàn Quốc tin Đà Nẵng có thể phát triển như Hawaii của Mỹ

  Nhà đầu tư Hàn Quốc tin Đà Nẵng có thể phát triển như Hawaii của Mỹ Các doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá tiềm năng phát triển của Đà Nẵng còn rất lớn, tương lai có thể phát triển như Hawaii nhờ môi trường sống khá tốt, hạ tầng điện, nước, viễn thông… tương đối đồng bộ.

 • Đà Nẵng xây dựng thêm cầu mới từ Hòa Xuân qua đường Bùi Tá Hán

  Qui hoạch đường xóa mới nhất Thành Phố Đà Nẵng 2017 Bản đồ khớp nối những cây cầu Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Ngọc Tuấn vừa ký Thông báo số 123/TB-UBND truyền đạt kết luận của lãnh đạo thành phố về một số chủ trương đầu tư, đồ án kiến trúc, quy hoạch trên địa bàn thành phố định kỳ tháng 8.

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 23
Hôm nay 27
Tháng này 6694