Bất động sản đất vàng |Sàn giao dịch bất động sản
`
Hotline: 0939.66.1111

Rao vặt miễn phí Quảng Cáo Trang Vàng

Đường Hương Lộ 2 đẩy mạnh thi công – Aqua City Novaland Đồng Nai hưởng lợi

Để có thể mang tới vị trí đắc địa cho một dự án bất động sản, những con đường huyết mạch sẽ là vấn đề hết sức quan trọng. Đối với dự án Aqua City, con đường huyết mạch được lựa chọn chính là đường Hương Lộ 2. Tuyến đường trọng điểm đang được xây dựng và phát triển tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sự hình thành của tuyến đường này sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của các dự án quanh đây. Vậy dự án Aqua City Novaland Đồng Nai hưởng lợi gì từ việc đẩy mạnh thi công tuyến đường này.

1. Thông tin tổng quan về đường Hương Lộ 2

Tuyến đường Hương Lộ 2 được biết đến là đoạn đường thi công để kết nối quốc lộ 51 đến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu giây. Con đường này sẽ được đi qua 2 xã là An Hòa và Long Hưng cùng thuộc thành phố Biên Hòa.

Tổng quan chi tiết về tuyến đường Hương Lộ 2 Đồng Nai

Theo quy hoạch được triển khai bởi tỉnh Đồng Nai, con đường này sẽ có quy mô rộng tới 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp. Tổng chiều dài toàn tuyến sẽ là 17Km và rộng 60m. Chính con đường này sẽ giúp khu vực trung tâm hành chính TP Biên Hòa di chuyển đến các khu đô thị Nam Biên Hòa, khu công nghiệp,…đơn giản hơn.

Thời gian di chuyển đến TPHCM cũng sẽ được rút ngắn khi di chuyển qua cao tốc Long Thành – Dầu giây. Theo dự kiến, tuyến đường này sẽ được thi công từ năm 2020 và hoàn thành vào năm 2023.

Chủ đầu tư dự án đường Hương Lộ 2 bao gồm cả nhà nước và tư nhân. Trong đó, Donacoop là chủ đầu tư đoạn đường đi qua khu kinh tế - đô thị mở Long Hưng với vốn đầu tư khoảng 2817 tỷ đồng. Dự kiến, sau khi cầu Vàm Cái Sứt được thi công thì công trình trọng điểm này sẽ được khởi công xây dựng.

2. Khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland Đồng Nai được hưởng lợi gì từ đường Hương Lộ 2

Như chúng ta đã biết, sự hình thành tuyến đường Hương Lộ 2 sẽ giúp cho việc kết nối giữa các khu đô thị mới tại Nam Biên Hòa đến trung tâm TPHCM dễ dàng hơn. Thời gian này có thể được rút ngắn xuống còn 20 – 25 phút đi xe, chính vì vậy những bất động sản tại đây có sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn.

Dự án Aqua City được xây dựng ngay trục đường Hương Lộ 2 đắc địa

Nổi bật nhất có thể kể đến chính là khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland Đồng Nai. Quy mô dự án lên đến 1000 ha và được quy hoạch bài bản. Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại sẽ giúp các cư dân tương lai tìm được nơi an cư cao cấp.

Bên cạnh những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi đây còn được biết đến khi đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của các cư dân. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống vô cùng bình yên, gần gũi với thiên nhiên.

Nâng cao sự thuận lợi cho cư dân dự án Aqua City khi gần tuyến đường Hương Lộ 2

Ngoài ra, những làm gió mát đến từ sông Đồng Nai với bầu không khí trong lành được coi là điểm nhấn của dự án. Nơi đây sẽ không còn những khói bụi, sự ồn ào, huyên náo của chốn phồn hoa đô thị. Thay vào đó, con trẻ có thể khám phá thiên nhiên, tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Nơi đây sẽ là địa điểm vô cùng lý thú để cả gia đình có được những chuyến picnic hoàn hảo vào cuối tuần. Đây là xu hướng để giúp khu đô thị thành lập được cộng đồng dân cư thành đạt.

Tuy nhiên, khi sở hữu nhà phố, biệt thự ở dự án Aqua City Novaland Đồng Nai, nhiều người lo ngại về khoảng cách nằm xa trung tâm TPHCM. Chính vì vậy, cơ sở hạ tầng giao thông tại đây là điểm then chốt. Do đó khi tuyến đường Hương Lộ 2 đi vào hoạt động, các cư dân sẽ giải tỏa được vấn đề này nhanh chóng.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về đường Hương Lộ 2 có ảnh hưởng như thế nào đến dự án Aqua City Novaland Đồng Nai. Mong rằng, các dự án căn hộ Novaland sẽ giúp bạn tìm được kênh đầu tư lý tưởng trong tương lai.

 

Tin liên quan

Thành viên

Rao vặt miễn phí Quảng Cáo Trang Vàng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 2
Hôm nay 380
Tháng này 5859